Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân giải quyết việc làm cho hơn 4.000 lao động

Ngày 18/10/2016 14:30:10

(THO) - Đến tháng 9-2016 trên địa bàn huyện Thọ Xuân có 273 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có 36 doanh nghiệp được thành lập mới.

Các doanh nghiệp hoạt động ổn định với tổng doanh thu đạt 1.288 tỷ đồng, thu hút và tạo việc làm cho hơn 4.000 lao động ở các địa phương. Với sự năng động, nhạy bén trong kinh doanh, các doanh nghiệp huyện Thọ Xuân đã khai thác tốt hơn tiềm năng, lợi thế, góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, ổn định xã hội, tăng thu ngân sách huyện. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp quan tâm thực hiện công tác xã hội từ thiện; tích cực tham gia thực hiện các chương trình, dự án của huyện, đặc biệt trong xây dựng nông thôn mới, từ đó khẳng định vị thế, uy tín trên thương trường.
                          Đỗ Duy Nhã
                            (Đài TT - TH Thọ Xuân)

Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân giải quyết việc làm cho hơn 4.000 lao động

Đăng lúc: 18/10/2016 14:30:10 (GMT+7)