Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Xuân Trường.

Ngày 26/09/2019 08:11:22

Chiều ngày 24 tháng 09 năm 2019, tại hội trường nhà văn hóa xã Xuân Trường đã diễn ra hội nghị công bố quyết định của ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Lê Văn Tiến, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tổ chức Huyện ủy; các đồng chí đại diện hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc, các phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện, chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn; câu lạc bộ doanh nhân nữ Thọ Xuân và đông đủ các đồng chí cán bộ lãnh đạo xã và các thôn của xã Xuân Trường.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tiến, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tổ chức huyện ủy đã công bố quyết định của ban thường vụ huyện ủy Thọ Xuân về việc đồng chí Mai Thị Mùi thôi giữ chức Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và chỉ định tham gia ban chấp hành, ban thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Xuân Trường nhiệm kỳ 2015-2020. Tiếp đó đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Thị Mùi. Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cho biết: Thực hiện chủ trương và các quy định của Đảng về công tác cán bộ, đến nay huyện Thọ Xuân đã có 14 đồng chí là cán bộ huyện được điều động về các xã, thị trấn làm bí thư, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Tiếp tục thực hiện chủ trương này, Ban thường vụ huyện ủy Quyết định điều động đồng chí Mai Thị Mùi, huyện ủy viên về giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Xuân Trường. Đồng chí Mai Thị Mùi sinh năm 1979, quê ở xã Bắc Lương, cư trú tại khu 6 thị trấn Thọ Xuân, có trình độ thạc sĩ chính trị học và lý luận chính trị cao cấp, đã trải qua các cương vị công tác: chuyên viên Ban Tổ chức huyện ủy, cán bộ hội phụ nữ huyện, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ và từ tháng 8 năm 2015 đến nay là huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thọ Xuân. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong rằng trên cương vị công tác là bí thư Đảng ủy xã Xuân Trường, một Đảng bộ có truyền thống tốt đẹp, đồng chí Mai Thị Mùi  sẽ là trung tâm đoàn kết, quy tụ và phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị, tăng cường đoàn kết trong cán bộ đảng viên và nhân dân, vượt qua khó khăn vì sự ổn định và phát triển của địa phương Xuân Trường, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Ban thường vụ huyện ủy cũng rất mong cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Xuân Trường luôn ủng hộ, giúp đỡ để đồng chí Mai Thị Mùi thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Cũng tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Trường, Đảng ủy khối dân và các đoàn thể huyện, hội phụ nữ các xã, thị trấn đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Thị Mùi trên cương vị công tác mới, bí thư Đảng ủy xã Xuân Trường . Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Mai Thị Mùi chân thành cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới và hứa sẽ không ngừng học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất, đạo đức luôn trong sáng. dốc sức cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, vượt mọi khó khăn, xây dựng Xuân Trường phát triển, thực hiện thắng lợi NQ Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020.//..

Đăng lúc: 26/09/2019 08:11:22 (GMT+7)