Diễn đàn truyền thông và tư vấn sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên

Ngày 12/04/2023 09:49:54

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023

Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, chiều ngày 10/4/2023 BCH Đoàn xã phối hợp với Hội LHPN xã, trung tâm y tế dự phòng và trường THCS tổ chức Diễn đàn truyền thông và tư vấn sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên.

Về dự với diễn đàn truyền thông có đồng chí  Đỗ Ngọc Bình-Phó BTTT Đảng ủy-CT HĐND, Lê Viết Minh-Phó bí thư Đảng ủy-CT UBND; Bác sỹ Hà Thị Huyền-Trưởng phòng dân số truyền thông giáo dục sức khỏe-Trung tâm y tế dự phòng  huyện Thọ Xuân; BGH trường THCS Xuân Trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh khối 8, 9.

Tại buổi truyền thông, hơn 70 học sinh khối 8 và 9 đã được bác sỹ Hà Thị Huyền-Trưởng phòng dân số truyền thông giáo dục sức khỏe-Trung tâm y tế dự phòng huyện Thọ Xuân tuyên truyền trao đổi, giao lưu hỏi đáp, tư vấn trực tiếp...tìm hiểu về tầm quan trọng của giáo dục giới tính, chống xâm hại tình dục, những thay đổi về thể chất, tâm sinh lý tuổi vị thành niên, bảo vệ sức khoẻ sinh sản vị thanh niên... Những phương pháp mới, khoa học trong phòng tránh bệnh phụ khoa; phương pháp tránh thai ngoài ý muốn ở lứa tuổi vị thành niên.

Thông qua diễn đàn này giúp các em có kiến thức tự chăm sóc bản thân, suy nghĩ, lựa chọn đúng đắn trong tình bạn, tình yêu, tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng đến hạnh phúc và tương lai./.

Diễn đàn truyền thông và tư vấn sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên

Đăng lúc: 12/04/2023 09:49:54 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023