Xã Xuân Trường gặp mặt, tặng quà học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2019

Ngày 10/09/2019 08:50:31

Xã Xuân Trường gặp mặt, tặng quà

học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2019

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Hội khuyến học xã Xuân Trường đã tổ chức buổi gặp mặt học sinh trong xã trúng tuyển vào các trường đại học năm 2019. Đây cũng là năm thứ 19, Hội khuyến học xã tổ chức gặp mặt để Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể động viên, trao quà, chụp ảnh lưu niệm với học sinh trước khi tựu trường.

Theo thống kê của Hội khuyến học xã, từ năm 2001 đến tháng 9 năm 2019, xã Xuân Trường có 778 học sinh trúng tuyển vào các trường đại học. Năm nay, toàn xã có 23 học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, trong đó em Đỗ Thu Phương ở thôn 6 đạt 29,5 điểm, đậu trường Đại học Kiến trúc là học sinh có điểm đậu đại học cao nhất trong xã. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo địa phương chúc mừng các học sinh và các gia đình có con em đậu đại học năm nay và mong rằng: trong môi trường mới tại các trường đại học, con em Xuân Trường phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, biết chắt chiu từng đồng tiền mà cha mẹ gửi cho, ra sức học tập, rèn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã và Hội khuyến học đã trao quà và chụp ảnh lưu niệm với các học sinh trúng tuyển Đại học năm nay.

Đăng lúc: 10/09/2019 08:50:31 (GMT+7)

Xã Xuân Trường gặp mặt, tặng quà

học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2019