Thông báo dự kiến Nội dung, chương trình kỳ họp thứ Nhất HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 23/06/2021 07:58:17

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Xà XUÂN TRƯỜNG                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Xuân Trường, ngày 16 tháng 6 năm 2021

DỰ KIẾN

Nội dung, chương trình kỳ họp thứ Nhất HĐND xã khóa XX,

nhiệm kỳ 2021 - 2026

(Ban hành kèm theo Hướng dẫn số 77/HD-HĐND, ngày 14/6/2021 của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Thọ Xuân)

----

A. Thời gian, Chương trình kỳ họp

- Kỳ họp thứ Nhất HĐND xã họp trong thời gian ½, ngày 28/6/2021

- Thời gian làm việc:

+ Buổi sáng từ 7h00 phút

+ Nhận tài liệu, dâng hương viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ

B. Nội dung, chương trình kỳ họp

I. Nội dung kỳ họp

1. Ổn định tổ chức; tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự kỳ họp.

- Họp trù bị báo cáo về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ nhất HĐND khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (biểu quyết bằng hình thức giơ tay).

- Chủ tọa kỳ họp giới thiệu thư ký kỳ họp

- Chào cờ, cử Quốc ca.

- Chủ tọa kỳ họp đọc diễn văn khai mạc kỳ họp.

2. Ủy ban bầu cử báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

3. Chủ tọa mời đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng phát biểu chỉ đạo (đồng chí Mai Thị Mùi - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy).

4. HĐND tiến hành bầu cử các chức danh của HĐND xã.

4.1. Bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND xã

- Thông báo của cơ quan có thẩm quyền về giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

- Bầu Ban kiểm phiếu bầu cử các chức danh (bầu 01 lần cho tất cả các chức danh tại kỳ họp);

(Lưu ý thành viên trong Ban kiểm phiếu không phải là người trong danh sách bầu cử).

- Bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND xã.

4.2. Bầu cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã

- Thông báo của cơ quan có thẩm quyền về giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

- Bầu cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã.

4.3. Bầu cử chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng các Ban của HĐND xã

- Thông báo của BCH Đảng bộ xã về giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng các Ban HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

- Bầu Trưởng ban, Phó Trưởng ban của 02 Ban HĐND xã.

2 4.4. Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND cấp xã ra mắt nhận nhiệm vụ (Chủ tịch HĐND phát biểu nhận nhiệm vụ).

Đại diện lãnh đạo cấp ủy lên tặng hoa chức mừng

5. HĐND tiến hành bầu cử các chức danh của UBND xã.

5.1. Bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã.

- Thông báo của cơ quan có thẩm quyền về giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

- Bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã.

5.2. Bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã.

- Thông báo của cơ quan có thẩm quyền về giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

- Bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã

5.3. Bầu cử Uỷ viên UBND xã.

5.4. Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND và các ủy viên UBND ra mắt nhận nhiệm vụ (Chủ tịch UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ).

II. HĐND xem xét các nội dung khác

1. Báo cáo của UBMTTQ cấp xã về tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND.

2. Thảo luận và thông qua các Nghị quyết:

- Nghị quyết về kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ năm 2021 HĐND khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

III. Kết thúc kỳ họp

1. Diễn văn Bế mạc kỳ họp

2. Chào cờ kết thúc kỳ họp.

Đăng lúc: 23/06/2021 07:58:17 (GMT+7)

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Xà XUÂN TRƯỜNG                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Xuân Trường, ngày 16 tháng 6 năm 2021

DỰ KIẾN

Nội dung, chương trình kỳ họp thứ Nhất HĐND xã khóa XX,

nhiệm kỳ 2021 - 2026

----

A. Thời gian, Chương trình kỳ họp

- Kỳ họp thứ Nhất HĐND xã họp trong thời gian ½, ngày 28/6/2021

- Thời gian làm việc:

+ Buổi sáng từ 7h00 phút

+ Nhận tài liệu, dâng hương viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ

B. Nội dung, chương trình kỳ họp

I. Nội dung kỳ họp

1. Ổn định tổ chức; tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự kỳ họp.

- Chủ tọa kỳ họp giới thiệu thư ký kỳ họp

- Chào cờ, cử Quốc ca.

- Chủ tọa kỳ họp đọc diễn văn khai mạc kỳ họp.

4. HĐND tiến hành bầu cử các chức danh của HĐND xã.

4.1. Bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND xã

- Bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND xã.

4.2. Bầu cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã

- Bầu cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã.

4.3. Bầu cử chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng các Ban của HĐND xã

- Bầu Trưởng ban, Phó Trưởng ban của 02 Ban HĐND xã.

Đại diện lãnh đạo cấp ủy lên tặng hoa chức mừng

5. HĐND tiến hành bầu cử các chức danh của UBND xã.

5.1. Bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã.

- Bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã.

5.2. Bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã.

- Bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã

5.3. Bầu cử Uỷ viên UBND xã.

II. HĐND xem xét các nội dung khác

2. Thảo luận và thông qua các Nghị quyết:

III. Kết thúc kỳ họp

1. Diễn văn Bế mạc kỳ họp

2. Chào cờ kết thúc kỳ họp.