Hội phụ nữ xã Xuân Trường đã đẩy mạnh công tác VSMT

Ngày 24/04/2024 08:49:08

Xác định có vai trò của mình trong công tác bảo vệ môi trường (BVMT), trong những năm qua, các cấp Hội phụ nữ xã Xuân Trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm giáo dục, vận động chị em tham gia giữ gìn VSMT và BVMT. Trong thời gian qua Hội phụ nữ xã Xuân Trường thường xuyên có các hoạt động được tổ chức đa dạng như ra quân làm VSMT, truyền thông, xây dựng tổ phụ nữ tự quản, tập huấn về nước sạch và VSMT, trồng và chăm sóc tuyến đường hoa do Phụ nữ đảm nhiệm. Những hoạt động của hội phụ nữ luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, trong công tác BVMTcủa các cấp hội phụ nữ vẫn còn một số hạn chế như một số phụ nữ chưa có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại gia đình và cộng đồng nhất là trong sản xuất nông nghiệp; nhiều cán bộ hội còn thờ ơ chưa có trách nhiệm trong việc chỉ đạo ở cơ sở... Để khắc phục những hạn chế trên, cần có sự quan tâm phối hợp của các chi hội trong thôn, sự chung tay của cả cộng đồng.

Hội phụ nữ xã Xuân Trường đã đẩy mạnh công tác VSMT

Đăng lúc: 24/04/2024 08:49:08 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)