Đổi mới tư duy và hành động trong thực hiện cải cách hành chính

Ngày 04/12/2023 08:12:00

Nhiều năm trước đây, Thanh Hóa liên tục xếp ở nhóm cuối của cả nước về các chỉ số cải cách hành chính (CCHC). Để khắc phục tình trạng này, cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện một cách đồng bộ, toàn diện với nhiều mô hình, cách làm mới chưa có trong tiền lệ. Từ việc nhận diện đúng những hạn chế còn tồn tại, Thanh Hóa từng bước khắc phục và đã gặt hái được nhiều kết quả nổi bật.

Đổi mới tư duy và hành động trong thực hiện cải cách hành chính

Đăng lúc: 04/12/2023 08:12:00 (GMT+7)