Chi hội CLB Lam Sơn xã Xuân Trường tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập CLB Lam Sơn (1991-2011).

Ngày 04/10/2021 15:21:11

Trong không khí ấm áp, sâu đậm nghĩa tình, sáng ngày 2 tháng 10 năm 2011, chi hội câu lạc bộ Lam Sơn xã Xuân Trường đã tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập câu lạc bộ Lam Sơn ( 19/9/1991 – 19/9/2021).

Về dự có các đồng chí: Mai Thị Mùi, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Đỗ Ngọc Bình Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đỗ Xuân Dũng Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã, cùng các hội viên chi hội câu lạc bộ Lam Sơn xã Xuân Trường.
z2816503029210_13333100c52bb40093ffddd87534c03a.jpg
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Đỗ Văn Hiền, nguyên Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Chi hội trưởng chi hội CLB Lam Sơn xã Xuân Trường đã báo cáo khái quát 30 năm hoạt động và phát triển của câu lạc bộ Lam Sơn, huyện Thọ Sơn và tóm tắt sự ra đời cùng những hoạt động nổi bật của chi hội câu lạc bộ Lam Sơn xã Xuân Trường; Được thành lập ngày 19 tháng 09 năm 1991, hiện nay chi hội CLB Lam Sơn xã Xuân Trường có 35 hội viên đang tham gia sinh hoạt; về chất lượng hội viên: có 3 đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã; 8 đồng chí nguyên là trưởng phó phòng ngành cấp huyện và tương đương; trong các lực lượng vũ trang có 22 đồng chí mang quân hàm cấp tá, trong đó có 9 thượng, Đại tá, nhiều đồng chí đã trực tiếp tham gia trong các cuộc kháng chiến chống xâm lược, chiến tranh bảo vệ biên giới và làm nhiệm vụ quốc tế, được trao tặng nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước.
z2816503033629_9707c0411bd8ce6c66cc02dcac6166be.jpg
Quá trình thành lập đến nay chi hội luôn chấp hành tốt các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ; tập hợp vận động phát triển hội viên mới, thực hiện tốt phương châm “sống vui sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”; có những hoạt động nổi bật trong phong trào rèn luyện thể thao, tham quan du lịch; vận động hội viên phát huy kinh nghiệm uy tín và mẫu mực trong lối sống, xây dựng mối quan hệ gắn bó với cấp ủy, chính quyền các đoàn thể và nhân dân, đã có nhiều đóng góp trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị, góp phần củng cố khối đại đoàn kết thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ cơ sở.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Mai Thị Mùi, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng chi hội câu lạc bộ Lam Sơn xã Xuân Trường là một trong 7 chi hội đầu tiên trong huyện được thành lập, có số hội viên đông bao gồm những cán bộ chủ chốt ở nhiều lĩnh vực, có nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý, các hội viên chi hội câu lạc bộ Lam Sơn xã Xuân Trường đã luôn gương mẫu, tiếp tục có nhiều đóng góp cho phong trào của địa phương, chi hội tổ chức hoạt động bài bản, thiết thực, mỗi học viên đã tham gia xây dựng quỹ hội bình quân 3 triệu đồng một người; tổ chức tốt các hoạt động nghĩa tình tham quan du lịch. Dịp này, chi hội câu lạc bộ Lam Sơn xã Xuân Trường đã được Ủy ban nhân dân huyện Thọ Xuân tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động và xây dựng câu lạc bộ Lam Sơn, giai đoạn 2018-2021. Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong rằng chi hội câu lạc bộ Lam Sơn xã Xuân Trường và hội viên tiếp tục đồng hành ủng hộ góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Cũng tại buổi tọa đàm, các hội viên Chi hội câu lạc bộ Lam Sơn xã Xuân Trưởng đã trao đổi tâm tư về quá trình xây dựng, phát triển của chi hội suốt 30 năm qua; về niềm vui, trách nhiệm của mỗi người trong thời gian tới, với tinh thần:
Lớp lớp hội viên chúng ta
Sống vui sống khỏe thiết tha yêu đời
Tình câu lạc bộ thắng lợi
Trải lòng bạn hữu, đầy vơi nỗi niềm.//..

Đài TT Xuân Trường

Đăng lúc: 04/10/2021 15:21:11 (GMT+7)

z2816503029210_13333100c52bb40093ffddd87534c03a.jpg
z2816503033629_9707c0411bd8ce6c66cc02dcac6166be.jpg
Lớp lớp hội viên chúng ta
Sống vui sống khỏe thiết tha yêu đời
Tình câu lạc bộ thắng lợi