Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Trường tổ chức gặp mặt con em Xuân Trường lần thứ I

Ngày 31/12/2023 20:32:45

Sáng 30/12/2023 Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Trường long trọng tổ chức gặp mặt con em Xuân Trường lần thứ I

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Hội đồng hương Xuân Trường tại TP Hà Nội, TP Thanh Hóa, con em xuân trường trên mọi miền Tổ quốc, các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn xã có nhiều đóng góp cho quá trình phát triển của địa phương.
Tại buổi gặp mặt, đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương đồng chí Lê Viết Minh- PBT-CT UBND xã đã báo cáo kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2024.
Sau đó, đại diện cho con em Xuân Trường về gặp mặt cũng đã bày tỏ niềm vui khi lần đầu tiên địa phương tổ chức được buổi gặp mặt ý nghĩa, đưa ra những  ý kiến đóng góp nhằm tăng cường tình đoàn kết của Đảng uỷ, chính quyền địa phương với con em Xuân Trường ở mọi miền Tổ Quốc; những việc nên tích cực hơn nữa để Xuân Trường xây dựng các tiêu chí phường vào năm 2024; đồng thời con em Xuân Trường sẽ cố gắng bằng nhiều cách, nhiều nguồn lực để cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Phát biểu kết luận tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Văn Tuấn-Bí thư Đảng ủy cho biết: địa phương sẽ cố gắng phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đặc biệt mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của con em người Xuân Trường nói chung, con em xa quê nói riêng. Tất cả vì mục tiêu, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân trong xã, xây dựng thành công các tiêu chí phường vào năm 2024./.

Đăng lúc: 31/12/2023 20:32:45 (GMT+7)