Hội nghị Đảng bộ xã Xuân Trường học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thọ Xuân lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 04/11/2020 09:42:00

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ huyện ủy và kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, ngày 30 tháng 10 năm 2020 Đảng ủy xã Xuân Trường đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thọ Xuân lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020-2025. Ban thường vụ huyện ủy đã phân công cán bộ về dự theo dõi hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, chủ tịch, phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, trưởng phó các đoàn thể chính trị -  xã hội, cán bộ công chức Ủy ban nhân dân và cán bộ không chuyên trách của xã.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Thị Mùi, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc và báo cáo nhanh kết quả thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ 19, nhiệm kỳ 2020-2025. Tiếp đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy triển khai nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020-2025. Với phương châm hành động “đoàn kết - dân chủ -  kỷ cương - sáng tạo -  phát triển” Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thọ Xuân lần thứ 27 đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau khi đồng chí Bí thư Đảng ủy quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 27, hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Ngọc Bình, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã triển khai chương trình hành động của Ban chấp hành đảng bộ huyện Thọ Xuân thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí Bùi Văn Hùng, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã  trình bày chương trình hành động của Ban chấp hành đảng bộ xã Xuân Trường, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 27 và chương trình hành động của Ban chấp hành đảng bộ xã, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Xuân Trường lần thứ 29, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng tại hội nghị Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã phát động phong trào thi đua  thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà nghị quyết đại hội và chương trình hành động của Ban chấp hành đảng bộ xã để ra. Thay mặt cán bộ nhân dân toàn xã, đồng chí Đỗ Xuân Dũng, ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2020-2025 mà Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã phát động.

Sau hội nghị này, toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ và cán bộ dự hội nghị tham gia viết bài thu hoạch. Cũng theo kế hoạch của Đảng ủy, Thường trực Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp với các đoàn thể, tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng huyện lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020 2025 đến ban công tác mặt trận các thôn, ban chấp hành các chi hội, chi đoàn thôn.
IMG_20201030_143834.jpg

Nhân dịp này, tại hội nghị Đảng Ủy tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 cho 11 đảng viên thuộc Đảng bộ, được nhận huy hiệu 60 năm, 55 năm, 45 năm, 40 năm tuổi Đảng.//..

Đài TT Xuân Trường

Đăng lúc: 04/11/2020 09:42:00 (GMT+7)