Nhiều tổ chức cá nhân trong và ngoài xã thăm hỏi, trao số tiền trên 30 triệu đồng, hỗ trợ gia đình ông Đỗ Đình Cao, thôn 5, xã Xuân Trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 09/10/2020 09:10:41

Đến ngày 09/10 đã có nhiều tổ chức cá nhân trong và ngoài xã thăm hỏi, trao số tiền trên 30 triệu đồng, hỗ trợ gia đình ông Đỗ Đình Cao, thôn 5, xã Xuân Trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cháu Đỗ Đình Quân 14 tuổi là con ông Đỗ Đình Cao ở thôn 5, xã Xuân Trường bị bệnh u não, hiện đang phải nằm điều trị tại bệnh viện tuyến Trung ương; bản thân ông Cao bị tai nạn giao thông phải nằm tại chỗ từ năm 2008. Cháu Quân có một chị gái lấy chồng nhưng cũng gặp phải hoàn cảnh hết sức éo le đã phải bán đi một quả thận.

Để chia sẻ, động viên và hỗ trợ cháu Đỗ Đình Quân chữa bệnh cũng như giúp đỡ gia đình ông Đỗ Đình Cao trong lúc hoạn nạn, đặc biệt khó khăn này, trong mấy ngày qua Đảng ủy, UBND, MTTQ, cán bộ công chức xã Xuân Trường đã quyên góp ủng hộ và tới thăm hỏi trao cho gia đình ông Đỗ Đình Cao số tiền 5 triệu đồng; Hội thiện nguyện Phú Đức, thành phố Hà Nội ủng hộ 10 triệu 100 nghìn đồng; MTTQ và Hội chữ thập đỏ huyện Thọ Xuân cũng đã thăm hỏi và trao số tiền 6 triệu đồng. Ngoài ra còn nhiều bà con thôn xóm, anh em họ hàng cùng các nhà hảo tâm xa gần đến  thăm hỏi và trực tiếp ủng hộ. Đến ngày 9 tháng 10 đã có tổng số tiền trên 30 triệu đồng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã hỗ trợ gia đình ông Đỗ Đình Cao.

Với tấm lòng “thương người như thể thương thân”, cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã Xuân Trường tiếp tục kêu gọi các tổ chức, đoàn thể, cán bộ nhân dân trong xã tham gia trợ giúp gia đình ông Đỗ Đình Cao có tiền chữa bệnh cho cháu Đỗ Đình Quân cũng như hỗ trợ để gia đình ông Cao giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.//..

ĐÀI TT XUÂN TRƯỜNG

Đăng lúc: 09/10/2020 09:10:41 (GMT+7)

ĐÀI TT XUÂN TRƯỜNG