Giải bóng bàn mở rộng thanh niên hè 2022

Ngày 22/08/2022 00:00:00

Sáng ngày 22/8/2022, tại trung tâm văn hóa xã BCH Đoàn TNCSHCM đã tổ chức khai mạc Giải bóng bàn mở rộng thanh niên hè 2022. Tới dự có các đồng chí: Mai Thị Mùi-HUV-BT ĐU xã, Đỗ Ngọc Bình-PBTTT- CT HĐND, Lê Viết Minh-PBT-CT UBND, các đồng chí thường vụ đảng ủy, thường trực ĐU-HĐND-UBND-UBMTQ, các đơn vị tài trợ, đoàn viên thanh niên, đông đảo các vận động viên trong và ngoài xã. Đặc biệt là có sự tham gia giao lưu của Linh Mục Trần Xuân Mạnh-PCT không chuyên trách UB trung ương MTTQ Việt Nam-Chủ tịch UB Đoàn kết công giáo Việt Nam.

Phát biểu khai mạc giải bóng bàn mở rộng hè 2022, đồng chí Đỗ Xuân Lâm-Bí thư đoàn xã nhấn mạnh: Giải bóng bàn mở rộng hè 2022 là hoạt động thể thao có ý nghĩa sâu sắc, diễn ra trong không khí phấn khởi kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Qua đó, thiết thực đóng góp cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo sân chơi bổ ích, gắn kết các vận động viên và góp phần thúc đẩy bộ môn bóng bàn phát triển.

Giải diễn ra trong 01 ngày với sự tham gia của hơn 30 vận động viên đến từ các câu lạc bộ trong và ngoài xã. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đôi nam và đơn nam, chia theo nhóm tuổi dưới 55 tuổi và 56 tuổi trở lên. Các nội dung thi đấu được chia bảng, đánh vòng tròn tính điểm.

Kết thúc giải, ở mỗi nội dung thi đấu Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba .

Giải bóng bàn mở rộng thanh niên hè 2022

Đăng lúc: 22/08/2022 00:00:00 (GMT+7)